Xôn xao clip 141 đánh người vi phạm be bét máu

ĐSPL) - Clip một thanh niên be bét máu được cho là bị 141 đánh đang lan truyền trên mạng xã hội như facebook, youtube với tốc độ chóng mặt.

Một số trang mạng xã hội đang chia sẻ thông tin về vụ việc một thanh niên bị thương, máu me đầy mặt, nghi do “chạy chốt 141” khi đi xe máy không đội mũ bảo hiểm. Sự việc được cho là vừa xảy ra chiều 19/11 tại khu vực đường Nguyễn Văn Cừ (Hà Nội).

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội

Hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội.

Thanh niên này được cho là bị 141 đánh trọng thương

Thanh niên này được cho là bị 141 đánh trọng thương.

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã khiến rất nhiều người bức xúc, coi đây là một hành động không thể chấp nhận được, làm xấu đi hình ảnh của người công an trong mắt nhân dân.

Tuy nhiên cũng có người lên tiếng bênh vực và cho rằng, nguyên nhân khiến thanh niên trên bị thương tích là do anh này bị ngã khi cố tháo chạy sau khi bị tổ công tác đặc biệt 141 chặn vì vi phạm luật giao thông, không đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy.

Sự việc thế nào chúng ta còn chưa rõ ràng, tất cả mới chỉ là lời nói của một phía, cần điều tra làm rõ với chứng cứ lời khai xác thực. Nếu thực sự 141 ở chốt này đánh người chỉ vì lỗi không đội mũ bảo hiểm thì cần phải xử lý. Còn nếu đối tượng kia vi phạm pháp luật mà vu cáo nữa thì cần xử lý nghiêm minh”, người này lên tiếng.

Vụ việc đang gây ra sự tranh cãi trên mạng xã hội

Vụ việc đang gây ra sự tranh cãi trên mạng xã hội

Bức xúc clip một thanh niên bị 141 đánh trọng thương

Vụ việc đang gây ra sự tranh cãi trên mạng xã hội.

Một người dân đã quay lại được clip sau khi sự việc xảy ra. Clip này cho thấy xung quanh là đám đông người dân đang tranh cãi với một số người mặc sắc phục giống cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động về vụ việc thanh niên trên bị thương tích.

Một người đàn ông mặc sắc phục giống cảnh sát giao thông đề nghị đưa nam thanh niên đi sơ cứu nhưng người dân không đồng ý, yêu cầu giữ nguyên hiện trường để “gọi nhà báo đến ghi nhận”.

Video đám đông hỗn loạn vì xảy ra tranh cãi giữa người dân với lực lượng 141.