Hỏi đáp (Một số lưu ý khi chuyển nhà, văn phòng)

Xin quý khách vui lòng xem đây là những gợi ý mà Hải Nam đưa ra nhằm nâng cao chất lượng dịchvụ của công ty cũng như đạt đến sự an tâm tuyệt đối mà khách hàng mong đợi!

1. Quý khách có thể tự mình đóng gói những vật dụng quan trọng.
Việc tự đóng gói trước những vật dụng giá trị hoặc dễ vỡ, những tài liệu quan trọng vào thùng sẽ giúp quý khách có thể tìm ngay những món đồ mình cần qua ký hiệu thùng mà quý khách đã đánh dấu, hạn chế tối đa những rủi ro, xáo trộn không đáng có.
Thùng carton để đóng gói sẽ được Hải Nam gửi trước cho quý khách (nếu quý khách yêu cầu)

2. Giám sát và kịp thời phản ánh lên công ty
Mọi quy trình thực hiện việc chuyển nhà của Hải Nam đã được chuyển giao và đào tạo kỹ lưỡng tới bộ phận triển khai. Khi công nhân của Hải Nam đến nhà hoặc văn phòng của quý khách thực hiện nhiệm vụ sẽ luôn có một tổ trưởng đi kèm trực tiếp chịu trách nhiệm với công ty về chất lượng triển khai. Khi tới nhận nhiệm vụ, người tổ trưởng sẽ có trách nhiệm tự giới thiệu mình. Trong quá trình thực hiện công việc, mọi yêu cầu của quý khách (nếu có) mong quý khách trao đổi với tổ trưởng, tránh tình trạng quá nhiều mệnh lệnh gây lộn xộn và đảo lộn mọi phân công của trưởng nhóm. Khi quý khách thấy có bất cứ dấu hiệu của sự cẩu thả hoặc bất hợp tác của công nhân mong quý khách báo ngay cho tổ trưởng tổ triển khai. Nếu không có biến chuyển xin quý khách gọi cho Hải Nam theo đường dây nóng: 0904666800 hoặc gọi trực tiếp đến công ty theo số cố định: 04 66804026. Chúng tôi sẽ ngay lập tức cử người có trách nhiệm xuống công trình hoặc có những biện pháp cần thiết để chấn chỉnh kịp thời. Đây là điều hết sức quan trọng để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp cho quý khách được tốt nhất

3. Liên hệ thang máy chở hàng (nếucó)
Nếu công trình của quý khách có liên quan đến việc sử dụng thang máy để chuyển đồ mong quý khách liên hệ càng sớm càng tốt tới ban quảnlý toànhà để đăng ký chuyển đồ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, nếu thang máy được đăng ký sớm sẽ tránh được rất nhiều rắc rối phát sinh và giảm đáng kể thời gian quý khách phải chờ đợi.

4. Chuẩn bị sẵn sàng các việc lặt vặt khác:
Theo quy định của nhà sản xuất, với các thiết bị điện lạnh (tủ lạnh, tủ đá, điều hoà..), quý khách vui lòng tắtmáy 30 phút trước khi việc vận chuyển bắt đầu để đảm bảo không có sự ảnh hưởng tới Gas trong các thiết bị. Quý khách lưu ý không tích trữ nhiều đồ ăn trong tủ lạnh đề phòng trường hợp việc vận chuyển kéo dài có thể gây hỏng những đồ ăn cần bảo quản ở một nhiệt độ thấp. Với những đơn hàng cần đến việc tháo dỡ và di chuyển điều hòa xin quý khách không cất điều khiển điều hoà. Thợ điện lạnh sẽ cần đến điều khiển này để tắt và bật máy phục vụ cho việc khoá Gas...

Mọi chi tiết xin liên hệ
Địa chỉ: Số 26 Ngách 349/30 Minh Khai– VĩnhTuy - Hai Bà Trưng -Hà Nội
VPGD: Số 12 Ngõ 102 Kim Giang – Thanh Xuân – HàNội
Điệnthoại: 04.66804026 – Fax: 04.66804026
Hotline: 0912 429 668
NVKD: LêThanhHải Mobile: 0904.666.800
Email: info@vantaihainam.com