Giới thiệu về Công ty TNHH xúc tiến thương mại và dịch vụ Hải Nam

Chào mừng Quý khách hàng đến với website của Công ty TNHH xúc tiến thương mại và dịch vụ Hải Nam!

Công ty TNHH xúc tiến thương mại và dịch vụ Hải Nam
xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI do công ty chúng tôi cung cấp. Trong nhiều năm qua dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói do Hải Nam cung cấp đã khẳng định là một trong những thương hiệu có uy tín tại thị trường Miền Bắc và Miền Nam.
Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Vận tải Hải Nam đã và đang không ngừng học hỏi nhằm hoàn thiện về dịch vụ để đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng công đoạn của chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.
Với phương châm "tồn tại để mang lại lợi ích cho khách hàng" vận tải Hải Nam đã mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ tuyệt vời với chi phí thấp và ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức, cơ quan biết đến và tin tưởng sử dụng.

Hãy đế chúng tôi phục vụ! Quý khách sẽ luôn yên tâm và hài lòng.

Các dịch vụ do công ty Hải Nam cung cấp:

  1. Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói
  2. Dịch vụ Vận tải hàng hoá
  3. Dịch vụ Cho thuê xe ô tô, xe du lịch
  4. Dịch vụ Làm sạch vệ sinh công nghiệp
  5. Dịch vụ Kinh doanh văn phòng phẩm
  6. Dịch vụ Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá


Ngoài ra Công ty Hải Nam chuyên cung cấp các loại máy và thiết bị văn phòng có uy tín trên thị trường. Sản phẩm của công ty gồm hơn 30 chủng loại máy văn phòng và thiết bị văn phòng. Các loai máy thương hiệu, chất lượng như: máy đóng gáy sách, máy hủy tài liệu, máy đếm tiền, máy ép plastic, máy chấm công, máy soi và kiểm tra tiền gỉa, máy vi tính nguyên bộ, máy chiếu Projector, màn chiếu, Máy chiếu vật thể, máy cắt DECAL, máy đóng chứng từ, máy photocopier, máy phát điện… và nhiều loại máy khác.

Với triết lý Kinh doanh: "Kim cương không bằng chữ tín"
Đến với Công ty Cổ phần Dịch Vụ và Phát triển Hải Nam bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện, tin cậy, uy tín và chuyên nghiệp trong các gói dịch vụ đã cung cấp và đặc biệt với mức giá cạnh tranh tốt nhất đối với quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các gói dịch vụ mà Hải Nam cung cấp nhằm hướng tới sự hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng giao dịch:
Địa chỉ:
VP1: Số 26 ngách 349/30 Minh Khai – Vĩnh tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội
VP2: 213/2/87 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.668.04026


NVKD: Lê Thanh Hải Mobile: 0912 429 668
Email: info@vantaihainam.com