Xem hạm đội Nam Hải "ngáo ộp biển Đông" tập trận bắn đạn thật

(Tinmoi.vn) Được mệnh danh là “ngáo ộp biển Đông”, Hạm đội Nam Hải của Trung Quốc đang ngày càng được đầu tư hiện đại hóa với tốc độ chóng mặt hòng gia tăng sức mạnh ở khu vực biển Đông.

Chuyện chưa kể về tiểu đội đặc biệt bảo vệ mộ Đại tướng

Một ngày trước lễ thất tuần của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đồn biên phòng Quảng Bình đã tăng cường lực lượng cho tiểu đội đặc biệt bảo vệ lăng mộ.


Nhiệm vụ thiêng liêng và cao cả


Những ngày qua, cơ quan chức năng cũng như gia đình đang gấp rút chuẩn bị cho lễ thất tuần (49 ngày) của Đại tướng Võ Nguyên Giáp vào ngày mai 21/11. Có mặt tại Vũng Chùa - Đảo Yến 1 ngày trước buổi lễ, người ta dễ dàng cảm nhận được không khí thiêng liêng, thành kính của tất cả những người làm nhiệm vụ cũng như thăm viếng. Ấn tượng nhất vẫn là hình ảnh những chiến sĩ biên phòng trong trang phục lễ phục đặc chủng chỉ dành cho chiến sĩ bên mộ Đại tướng.

Tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch?

Tôi xem bài "Hướng xây nhà và làm ăn hợp tuổi Quý Sửu", rất ngạc nhiên khi VnExpress đề cập đến người tuổi Quý Sửu hợp Đông tứ trạch bởi tôi nghiên cứu biết tuổi này hợp Tây tứ trạch.

Bộ Xây dựng đề nghị giảm tiêu chí giải ngân gói 30.000 tỷ

Bộ Xây dựng cho rằng, các tiêu chí của nhà băng đang ảnh hưởng tới thời gian, tiến độ giải ngân gói hỗ trợ cho thị trường bất động sản.

59 dự án nhà ở được vay từ gói 30.000 tỷ

Theo Bộ Xây dựng, sau 2 đợt phê duyệt, có 59 dự án từ 26 tỉnh, thành phố trên cả nước được đề xuất vay vốn từ gói  hỗ trợ 30.000 tỷ đồng. Cơ quan này từng nhấn mạnh, việc xem xét hồ sơ công bằng, không phân biệt doanh nghiệp Nhà nước hay khối cổ phần, tư nhân. Các dự án này gồm cả nhà xã hội và loại nhà thương mại đã chuyển đổi sang xã hội.

Hà Nội kiến nghị thêm nhiều đối tượng được vay gói 30.000 tỷ

UBND thành phố Hà Nội vừa có công văn gửi Bộ Xây dựng, Ngân hàng Nhà nước cùng các sở, ngành tại địa phương về việc triển khai gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng. Theo đó, cơ quan này đề nghị Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hà Nội thực hiện nghiêm túc về thời hạn cho vay “tối thiểu là 10 năm”, thay vì cứng nhắc ấn định thời hạn 10 năm, gây áp lực trả nợ đối với khách hàng.

Bạn đang ở trang 1 / 1 (Tổng cộng: 6 bản tin)
Trang: 1