Dịch vụ của chúng tôi
Dịch vụ làm sạch hộ gia đình, làm sạch văn phòng
Với phương châm "Tồn tại để mang lại lợi ích cho khách hàng" Công ty Hải Nam chuyên làm sạch các công trình sau xây dựng, duy trì hàng ngày công việc vệ sinh. Hải Nam không ngừng nỗ lực vươn xa hơn nữa với gói dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín của mình nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng một cách hiệu quả nhất
Dịch vụ Cho thuê xe ô tô, xe du lịch
Công ty Hải Nam là một trong những công ty cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ở Việt Nam. Chúng tôi tự tin cung cấp rất nhiều chủng loại xe từ 4-45 chỗ với đa dạng các hình thức thuê như: thuê theo ngày và thuê dài hạn, thuê xe tự lái và có lái xe.
Chuyển nhà, Văn phòng trọn gói
Để đáp ứng được tốt nhất cho khách hàng từ những công trình dân dụng cho đến cao cấp và hiện đại. Vận tải Hải Nam đã và đang không ngừng học hỏi nhằm hoàn thiện về quy trình dịch vụ để đem đến cho Quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.
Nhận làm đại lý ký gửi hàng hoá
Công ty TNHH xúc tiến thương mại và dịch vụ Hải Nam nhận làm đại lý ký gửi hàng hoá với hàng nghìn sản phẩm của hàng trăm thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
Dịch vụ cho thuê xe tải
Vận tải Hải Nam có các loại xe với trọng tải khác nhau ( 0.5 tấn, 1 tấn, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 3,5 tấn…). Với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dạn kinh nghiệm Hải Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội và đi các tỉnh với mức giá rẻ, cạnh tranh.
Thiết kế, lắp đặt điện nước
Hải nam cung cấp dịch vụ thiết kế, lắp đặt điện nước cho gia đình, văn phòng, trụ sở, trung cư.... Với phương châm < Tồn tại để mang lại lợi ích khách hàng > hai nam khẳng định sẽ mang lại chất lượng tốt nhất cho gia dình và cho ngôi nhà của bạn.
Bạn đang ở trang 1 / 1 (Tổng cộng: 6 dịch vụ)
Trang: 1